0 - 18,440,000 đ        

Giới thiệu

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng nâng cao thì chiếc máy lạnh đã không còn xa lạ trong ngôi nhà nhà của mỗi gia đình nữa. Nhưng sử dụng máy lạnh lâu ngày hay mua những chiếc máy lạnh cũ thì việc tìm đến một trung tâm uy tín để sua chua may lanh, bảo trì… là điều quan trọng.
Dịch vụ điện lạnh, chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng với nhiều hình thức như:
   - Mua bán điện lạnh – điện gia dụng
   - Lắp đặt – sửa chữa, bảo trì hệ thống điện lạnh, điện gia dụng.
   - Cung cấp lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và đường ống công nghiệp...   
   - Phụ tùng ngành điện lạnh: TOSHIBA, DAIKIN, CARRIER, LG, NATIONAL, REETECH, SANYO, PANASONIC, SUMIKURA, SAMSUNG, MITSUBISHI, TRANE …
   - Quấn motor điện các loại
Nhận hợp đồng Bảo trì – sửa chữa dài hạn các thiết bị điện lạnh dân dụng và Công nghiệp cho các công sở, công ty, nhà máy.
Tại sao lựa chọn điện lạnh Biên Hòa là dịch vụ tốt nhất
Với nhiều năm họat động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, máy giặt, bán máy lạnh cũ, bán máy lạnh mới, máy lạnh cũ giá rẻ và cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động và tận tâm. Điện lạnh Biên Hòa đã được nhiều khách hàng quý mến ủng hộ và sử dụng dịch vụ. Với phương châm ”chất lượng dịch vụ tạo nên sự tin tưởng”.  Vì vậy hãy đến với chúng tôi để quý khách trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo, chu đáo nhất. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

ĐIỆN LẠNH BIÊN HÒA II
ĐC: P.Phước Tân, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai
Hotline: 0907 049 805
Email: phuongnam0478@gmail.com
Website.http://maydieuhoa.xim.tv

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm